Top 34 Trang Web Thiết Kế Nội Thất Hàng Đầu (Phần 2)

Top 34 Trang Web Thiết Kế Nội Thất Hàng Đầu (Phần 2)

Trang web thiết kế nội thất là gì?

Trang web thiết kế nội thất là một portfolio mà khách hàng tiềm năng của bạn có thể sử dụng để đánh giá lại mắt thẩm mỹ và thiết kế của các nhà thiết kế nội thất. Một trang web thiết kế nội thất tốt sẽ có các yếu tố thuyết phục khách hàng tiềm năng của bạn rằng bạn là lựa chọn tốt nhất cho họ, bằng cách cho họ thấy những thiết kế trang nhã, có tính thẩm mỹ cao, có phong cách và sự chú ý đến từng chi tiết.

Một trang web thiết kế nội thất xuất sắc phải trang nhã, truyền cảm hứng, chuyên nghiệp và cung cấp nhiều thông tin cho khách hàng mục tiêu của bạn. Nó phải thể hiện cái chất riêng của công ty thiết kế của bạn và phù hợp với phong cách thiết kế nội thất của bạn. Nói ngắn gọn, nó phải đẹp và đơn giản cho khách hàng của bạn sử dụng.

Những trang web thiết kế nội thất hàng đầu

Sau đây là các trang web thiết kế nội thất hàng đầu mà bạn nên ghé thăm trong năm nay để biết các cách trang trí nhà mới nhất và những hướng dẫn cho việc thiết kế và tu sửa căn phòng.

Mời các bạn xem phần 1 của bài viết tại đây.

18. Popsugar

Bạn có thể biết Popsugar như là nguồn cung cấp mọi loại thông tin, từ tin tức về người nổi tiếng, văn hóa đại chúng đến công thức nấu ăn, v.v. Nhưng đây cũng là một trong những trang web rất hay cung cấp các mẹo thiết kế nội thất.

Bạn sẽ tìm thấy các blog thiết kế nội thất có thể hướng dẫn bạn tu sửa toàn bộ ngôi nhà, hoặc thay đổi “ngoại hình” cho các phòng cụ thể trong ngôi nhà. Bạn cũng biết được các sản phẩm thiết kế nội thất tốt nhất để sử dụng.

19. Porched Living

Porched Living là một trang web bạn có thể truy cập để tìm cảm hứng cho thiết kế nội thất gia đình. Nó được tạo ra bởi một người đam mê thiết kế, người đã chia sẻ ý tưởng của mình với các trang web và công ty nổi tiếng nhất, như Architectural Digest và Elle, cùng nhiều trang web khác.

20. Havenly

Havenly sẽ khiến cho trải nghiệm thiết kế nội thất của bạn trở nên thú vị. Trang web kết nối bạn với một nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp để bạn có thể hợp tác trong việc thực hiện hóa những ý tưởng của bạn.

21. Pinterest

Pinterest là một nền tảng, nơi hầu hết những người yêu thích nghệ thuật và thiết kế cũng như các chuyên gia chia sẻ những sáng tạo và ý tưởng của họ. Sử dụng Pinterest, bạn có thể tiếp xúc với những ý tưởng hay nhất cho ngôi nhà của mình, bao gồm cả những thiết kế nghệ thuật đơn giản nhất để cả thiện phong cách cho không gian của bạn.

22. The Kitchen Designer

The Kitchen Designer là một trang web thiết kế nội thất tập trung vào các ý tưởng cải thiện nhà bếp. Nó cũng sẽ cung cấp cho bạn các đường dẫn đến các sản phẩm tốt nhất cho việc thiết kế nhà bếp.

23. Mad About The House

Mad About The House là một trang web khuyến khích bạn kể câu chuyện của mình thông qua ngôi nhà của bạn. Từ đó, nó chia sẻ nhiều mẹo và ý tưởng mà bạn có thể sử dụng để cải thiện ngôi nhà của mình.

Người sáng lập trang web, Kate Watson-Smyth, đã từng xuất hiện trên các trang web thiết kế nội thất tốt nhất và cộng tác với một số công ty thiết kế lớn nhất.

24. Spruce Up

Spruce Up là một trang web so sánh giá trong lĩnh vực cải thiện nhà cửa. Nó không chỉ giúp mọi người tìm thấy những ý tưởng thiết kế nội thất tốt nhất và những sản phẩm rẻ nhất mà còn có rất nhiều hướng dẫn hữu ích để cải thiện nhà cửa.

25. Design Milk

Design Milk là một nguồn uy tín để bạn tìm kiếm cái đẹp và thiết kế, với ngập tràn thông tin và những ý tưởng độc đáo về nội thất và nhiều hơn nữa. Đây là một trong những trang web thiết kế nội thất nổi tiếng nhất vì nó luôn cập nhật cho độc giả những thông tin mới nhất, từ thiết kế nội thất đến kiến ​​trúc, công nghệ, nghệ thuật, thời trang và thậm chí cả ô tô.

Trang web thiết kế nội thất này khác biệt ở chỗ nó có các dự án bền vững, chia sẻ những tài năng mới trong thế giới thiết kế nội thất. Trang web nêu nổi bật về một cộng đồng hòa nhập và các đội nhóm ít được biết tới.

26. Hackrea

Hackrea là một trong những trang web thiết kế nội thất mới và sáng tạo nhất, nó đã nhanh chóng khẳng định vị trí của mình trong số những cái tên hàng đầu bằng cách cung cấp nội dung chất lượng cao về các chủ đề thiết kế nội thất. Một số chủ đề của trang web bao gồm các ý tưởng thiết kế nội thất đầy cảm hứng, những mẹo thiết thực, đồ tự làm thú vị, đánh giá tỉ mỉ về màu sơn từ các thương hiệu mới, những dự án thiết kế truyền cảm hứng và dịch vụ thiết kế nội thất cá nhân hóa.

Trang web trở nên nổi bật nhờ cách tiếp cận độc đáo với mọi thứ liên quan đến thiết kế nội thất và cả ngoại thất, nhưng đặc biệt là các dịch vụ thiết kế nội thất trực tuyến. Nó cho phép bạn xây dựng một thiết kế nội thất trong mơ của mình bởi các chuyên gia và trực quan hóa trước thông qua một “chuyến tham quan ảo”.

27. Design Sponge

Nếu bạn đang tìm kiếm một trang web thiết kế nội thất tốt có thể giới thiệu các ý tưởng và đề xuất từ ​​thiết kế nội thất, kết hợp với cả ẩm thực và du lịch, thì Design Sponge là một trong những blog thiết kế nội thất nổi tiếng. Nó cũng cung cấp những độc giả tuột của mình những giải pháp chu đáo và đầy cảm hứng cho không gian xinh đẹp của họ.

Trang web thiết kế nội thất này sử dụng một phong cách độc đáo cho các giải pháp DIY đưa cho bạn nhiều “đáp án” cho các câu hỏi thiết kế nội thất cụ thể. Nó được hầu hết các nhà thiết kế nội thất yêu thích vì có một câu chuyện đời thực đằng sau mỗi dự án DIY, khiến mọi tình huống trở nên dễ hiểu hơn.

28. Spacejoy

Spacejoy là một trong những trang web thiết kế nội thất tốt nhất hoạt động với sự trợ giúp của các chuyên gia. Trang web cho phép bạn lập kế hoạch và trang trí nội thất của mình theo cách cá nhân hóa, tuân thủ các quy tắc nhưng cũng bắt xu hướng. Nó tối ưu hóa mọi phương pháp thiết kế bằng cách điều chỉnh cho phù hợp với mọi ngân sách.

Nó hoạt động bằng cách yêu cầu bạn cung cấp hình ảnh căn phòng hiện tại và nhu cầu của bạn, sau đó nó sẽ thực hiện hóa ý tưởng của bạn và cho bạn một danh sách mua sắm cá nhân.

29. DecorPad

Đây chính là trang web mà bạn đang tìm kiếm, nếu bạn là người đánh giá cao các khái niệm thiết kế nội thất thực tế. Trang web có rất nhiều hình ảnh đầy cảm hứng cho mọi loại phòng. Các ý tưởng ở đây đa dạng đến nỗi người ta có thể dễ dàng bị choáng ngợp.

Nó nổi bật nhờ tùy chọn “Look 4 Less” hữu ích, giúp tìm ra những nơi bạn có thể mua những thứ giống hệt nhau với mức giá thấp hơn đáng kể và biến ý tưởng nội thất trong mơ của bạn thành hiện thực với ngân sách tiết kiệm.

30. Home Designing

Home Designing là một “điểm đến nóng” của sự sáng tạo và độc đáo, cung cấp nguồn cảm hứng hàng ngày cho các ý tưởng thiết kế mới. Nó đáp ứng mong muốn của độc giả cho những thứ mới và độc đáo, bằng cách cung cấp nội dung xuất sắc về mọi thứ đương đại, hỗ trợ độc giả tạo và duy trì nội thất của mình.

Home Designing nổi bật nhờ những bức ảnh đầy cảm hứng, cho phép người đọc hình dung ra một thiết kế nội thất tuyệt vời nhất cho từng phòng, và đánh giá cao tính độc quyền của các dự án kiến ​​trúc đương đại. Đây là một trang web tuyệt vời với khả năng điều hướng dễ dàng được sắp xếp thành các bảng như những liên kết Pinterest.

31. Decorilla

Nếu bạn muốn có một nguồn tài nguyên tất cả trong một, thì Decorilla là một trong những trang web thiết kế nội thất gia đình tốt nhất, nhưng cũng cung cấp những insights giá trị cho những không gian kinh doanh thương mại. Thiết kế đẹp mắt và hình ảnh “trước và sau” của nó mang lại nhiều cảm hứng và ý tưởng thiết kế nội thất.

Tất cả các dự án này được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên của một số nhà thiết kế nội thất giỏi nhất với giá chỉ bằng một phần nhỏ. Tuyệt vời hơn nữa, tất cả khách hàng của Decorilla đều nhận được trang trí độc quyền, giảm giá thiết kế, cũng như dịch vụ hướng dẫn mua sắm chu đáo hoàn toàn miễn phí.

Vì vậy, ngoài việc được truyền cảm hứng, khách ghé thăm có thể thực hiện bước tiếp theo để cải thiện không gian của họ, bắt đầu với một tư vấn miễn phí.

32. Karim Rashid

Karim Rashid là một trong những trang web thiết kế nội thất tốt nhất cho những ý tưởng độc đáo và nội dung độc quyền. Nhà thiết kế nội thất này đã tạo ra một công ty thành công giới thiệu những vẻ đẹp chưa từng có cho độc giả online.

Trang web này có nhiều nội dung bằng hình ảnh hơn là nội dung bằng chữ. Nó nổi bật với hình ảnh chất lượng cao về những nội thất độc đáo mà công ty đã làm việc với. Ngoài ra, trang web cũng mời khách truy cập chọn các giải pháp thiết kế sáng tạo và phản ánh cá tính của họ.

33. Behance

Khi bạn lần đầu tiên nhìn thấy trang web này, nó trông giống như một trong những trang web thiết kế nội thất lớn nhất, với những ý tưởng sáng tạo và rất nhiều tác phẩm gốc. Càng đi sâu vào phần thiết kế nội thất, người ta càng có nhiều cảm hứng từ những hình ảnh chất lượng cao và nội thất có tính thẩm mỹ cao. Điều khiến Behance trở thành một trong những trang web thiết kế nội thất tốt nhất là kho lưu trữ vô tận các giải pháp thể hiện các phong cách và cách tiếp cận mới lạ, phù hợp với khách tham quan trang web.

34. Nate Berkus

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là Nate Berkus, một trang web thiết kế nội thất với đầy đủ các yếu tố thiết kế độc đáo và bắt mắt. Để bắt đầu, trang chủ mở ra với hình ảnh toàn cảnh ngọn lửa đang di chuyển thu hút bạn. Ở trên một số trang phụ, họ sử dụng một hiệu ứng cuộn đặc biệt, tạo cảm giác về chiều sâu khi bạn di chuyển sâu hơn vào trang web.

Thật khó để không bị ấn tượng bởi màu sắc nhẹ nhàng, sự đa dạng trong nhiếp ảnh và quay phim của công ty thiết kế nội thất từng đoạt giải thưởng này. Phong cách này sử dụng sự kết hợp độc đáo giữa phần lớn không gian màu trắng và không gian tràn viền để chia trang web thành các phần.

Trang web thiết kế nội thất này nổi bật với các dự án được thực hiện xuất sắc không chỉ phục vụ mục đích tiếp thị các dịch vụ của công ty mà còn tạo ra một cảm giác mới về vẻ đẹp và sự hài hòa, kết hợp với các ý kiến cá nhân về phong cách.

Điều gì tạo nên một trang web thiết kế nội thất tuyệt vời?

Một trang web thiết kế nội thất tuyệt vời sẽ cung cấp thông tin cho khách truy cập về tất cả các vấn đề liên quan đến thiết kế và trang trí nội thất. Một trang web thiết kế nội thất hấp dẫn nếu nó:

  • Sử dụng ảnh/hình ảnh chất lượng cao để thu hút sự chú ý của khách truy cập.
  • Có tốc độ tải nhanh. Khả năng tải nhanh nhiều hình ảnh và nội dung trên trang web là chìa khóa để khách truy cập ở lại và tham quan.
  • Có nhiều ý tưởng nội thất đầy cảm hứng về trang trí nhà cửa.
  • Nó được cập nhật thường xuyên để duy trì và thu hút thêm khách truy cập.
  • Có giao diện tương thích với điện thoại thông minh.
  • Có lời kêu gọi hành động (call to action).

Kết Luận

Tóm lại, một trang web thiết kế nội thất không chỉ là một portfolio số,mà nó là cửa sổ cho sự sáng tạo và phong cách của bạn. Nó là nơi giúp bạn nâng cao kỹ năng thiết kế nội thất bằng các mẹo thiết kế nhằm gây ấn tượng với khách hàng tiềm năng.

Vì vậy, cho dù bạn là một nhà thiết kế nội thất đã thành danh hay mới bắt đầu, hãy cố gắng tham khảo một số trang web thiết kế nội thất mà chúng tôi đã đề cập ở trên để lấy cảm hứng. Một trang web thiết kế nội thất tốt có thể giúp bạn nắm bắt được trend và học hỏi những điểm tốt để thu hút được khách hàng trong một thị trường đầy cạnh tranh.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Gọi điện ngay