Top 34 Trang Web Thiết Kế Nội Thất Hàng Đầu (Phần 1)

Top 34 Trang Web Thiết Kế Nội Thất Hàng Đầu (Phần 1)

Trang web thiết kế nội thất là gì?

Trang web thiết kế nội thất là một portfolio mà khách hàng tiềm năng của bạn có thể sử dụng để đánh giá lại mắt thẩm mỹ và thiết kế của các nhà thiết kế nội thất. Một trang web thiết kế nội thất tốt sẽ có các yếu tố thuyết phục khách hàng tiềm năng của bạn rằng bạn là lựa chọn tốt nhất cho họ, bằng cách cho họ thấy những thiết kế trang nhã, có tính thẩm mỹ cao, có phong cách và sự chú ý đến từng chi tiết.

Một trang web thiết kế nội thất xuất sắc phải trang nhã, truyền cảm hứng, chuyên nghiệp và cung cấp nhiều thông tin cho khách hàng mục tiêu của bạn. Nó phải thể hiện cái chất riêng của công ty thiết kế của bạn và phù hợp với phong cách thiết kế nội thất của bạn. Nói ngắn gọn, nó phải đẹp và đơn giản cho khách hàng của bạn sử dụng.

Những trang web thiết kế nội thất hàng đầu

Sau đây là các trang web thiết kế nội thất hàng đầu mà bạn nên ghé thăm trong năm nay để biết các cách trang trí nhà mới nhất và những hướng dẫn cho việc thiết kế và tu sửa căn phòng.

1. Archute

Đây được coi là trang web thiết kế nội thất tốt nhất, nó có mọi thứ bạn cần để tạo những ý tưởng thiết kế nội thất mới. Trang web thiết kế nội thất này tập trung vào tất cả các khía cạnh của thiết kế, từ trang trí phòng đến những món đồ nội thất, các dự án DIY, v.v.

Trang web thiết kế nội thất này cũng có những hình ảnh thu hút, thể hiện giấc mơ của mọi khách tham quan muốn cải thiện ngôi nhà của họ. Archute cũng có trang blog riêng, nơi bạn có thể đọc để tìm hiểu về các xu hướng thiết kế theo mùa, nó còn có những lời khuyên của chuyên gia và các mẹo hữu ích nhất cho mỗi phong cách và không gian.

2. Laurel & Wolf

Trang web thiết kế nội thất này cho phép bạn cộng tác với một nhà thiết kế về những ý tưởng mà bạn muốn thêm vào không gian của mình. Bạn có thể chia sẻ những cảm hứng và ý tưởng thiết kế của bạn, cùng với hình ảnh phòng mà bạn muốn cải thiện.

Từ đó, bạn và nhà thiết kế sẽ làm việc để đưa ra thiết kế tốt nhất cho căn phòng, và thống nhất xem nên giữ lại những món đồ nào, bổ sung những món đồ mới nào. Sau khi hoàn thành, trang web cho phép bạn mua sắm các mặt hàng thiết kế nội thất mới với mức chiết khấu tốt từ các doanh nghiệp mà họ cộng tác.

3. Architectural Digest

Architectural Digest (AD) là trang web thiết kế nội thất cung cấp cho bạn tất cả các ý tưởng thiết kế nội thất. Nó bao gồm các dự án DIY nhỏ cũng như các ý tưởng dự án bất động sản lớn. Truy cập vào trang web, bạn có thể lấy cảm hứng từ các chuyên gia và những người đi đầu trong ngành, có được những ý tưởng mới từ nhà của những người nổi tiếng.

AD sẽ đưa bạn tham quan những ngôi nhà đẹp nhất của đất nước, cung cấp cho bạn lịch sử của các vật dụng trong phòng và cách chúng được sử dụng tốt hơn trong bối cảnh hiện tại. AD cũng là một điểm đến tuyệt vời nếu bạn muốn có những ý tưởng kiến ​​trúc và truyền cảm hứng cho dự án lớn tiếp theo của mình.

4. Apartment Therapy

Nếu bạn sở hữu một căn hộ, trang web thiết kế nội thất này là nơi tuyệt vời mà bạn cần ghé qua, để có cho mình những insights về cách trang trí, sắp xếp và dọn dẹp những không gian nhỏ. Apartment Therapy cũng có một blog thiết kế nội thất tập trung vào những đồ nội thất phù hợp nhất cho không gian sống nhỏ, phong cách tiết kiệm và các dự án DIY để cải thiện nội thất của nhà bạn.

Trang web cũng sẽ đưa bạn tham quan các ngôi nhà có không gian nhỏ tương tự, cho bạn thấy cách chúng được thiết kế để trở thành những căn hộ tốt nhất, những ngôi nhà nhỏ, ấm cúng với ngân sách tiết kiệm.

5. Design to inspire

Design to Inspire là một trang web thiết kế nội thất cá nhân được tạo ra và cập nhật liên tục bởi hai người phụ nữ, với những ý tưởng nội thất gia đình tốt nhất. Trang web thường xuyên chia sẻ các bài đăng có hình ảnh về những ngôi nhà đẹp nhất, chia thành nhiều phần nhỏ để giúp bạn hiểu cách thực hiện những thay đổi tương tự cho ngôi nhà của mình.

6. Curbed

Trang web thiết kế nội thất này sẽ cung cấp cho bạn kiến thức lịch sử của kiến ​​trúc hiện đại đồng thời cung cấp cho bạn insights về việc cải thiện phong cách và trang trí ngôi nhà của bạn. Trang web thiết kế nội thất này cũng truyền cảm hứng cho bạn để bắt đầu các dự án thiết kế mới với vô số nội dung thiết kế, bao gồm cả những ngôi nhà và câu chuyện của những người nổi tiếng.

7. Home Stratosphere

Home Stratosphere là một trang web cải tạo nhà cửa đã từng đoạt giải thưởng. Nó cung cấp cho bạn tất cả thông tin bạn cần, từ rèm cửa, mành che đến các ý tưởng thiết kế phòng tắm, phòng khách và nhà bếp. Bạn cũng sẽ biết những nơi tốt nhất để mua đồ nội thất cho dự án nhà của bạn.

Mục tiêu chính của trang web là giới thiệu cho bạn những ý tưởng thiết kế nội thất tốt nhất khi bạn có một dự án mới và giúp bạn giải trí nếu bạn thích ngắm nhìn những ngôi nhà đặc biệt.

8. Jen Woodhouse

Jen Woodhouse là một thợ mộc tự học, và tâm huyết dạy cho bạn những cách tốt nhất để thiết kế đồ nội thất cho chính bạn. Trang web thiết kế nội thất của cô ấy có những ý tưởng nội thất tuyệt vời mà bạn có thể thực hiện trong các dự án của mình.

9. Houzz

Houzz là trang web thiết kế nội thất bạn có thể ghé thăm khi muốn có ý tưởng thiết kế nội thất, tìm những sản phẩm tốt nhất và thậm chí kết nối với các chuyên gia để họ có thể hướng dẫn bạn thực hiện các dự án của mình.

10. This Old House

This Old House là một trang web có mọi khía cạnh của thiết kế nội thất ngôi nhà và ý tưởng cải tạo nhà. Đây là một dự án mở rộng của chương trình truyền hình cùng tên, tập trung vào việc cải tạo nhà cửa. Trang web sẽ hướng dẫn bạn từ những điều nhỏ nhặt nhất bạn cần làm để cải thiện ngôi nhà của mình, kể cả với ngân sách eo hẹp.

11. Spruce

Spruce là một trang web thiết kế nội thất khác hướng dẫn bạn mọi thứ bạn cần về ngôi nhà của mình, từ mẹo làm sạch đến mẹo cải thiện đồ nội thất, và các phong cách trang trí và cải tạo nhà khác.

12. Style By Emily Henderson

Emily Henderson là một nhà thiết kế nổi tiếng ở Hoa Kỳ và trang web của cô ấy có tất cả các mẹo thiết kế nhà. Nếu bạn có ngân sách hạn hẹp, bạn có thể tìm hiểu các mẹo tự làm. Ngoài ra nó còn có các ý tưởng thiết kế mới nhất, cách tạo phong cách cho ngôi nhà của bạn và nhiều danh mục khác nhằm biến ngôi nhà của bạn trở thành ngôi nhà “tiếp theo trên tạp chí nổi tiếng”.

13. House Beautiful

House Beautiful là một trang web thiết kế nội thất chia sẻ các mẹo về thiết kế, trang trí nhà cửa, phong cách của người nổi tiếng, hướng dẫn về các dự án bất động sản và thậm chí còn có cả các chuyến tham quan nhà. Trang web cũng chia sẻ các ý tưởng cho căn phòng và có một blog hướng dẫn bạn cải tạo không gian của mình.

14. HGTV.Com

Đây là một trang web thiết kế nội thất bạn nên ghé thăm nếu bạn muốn có tất cả các ý tưởng về cuộc sống gia đình, từ thiết kế phòng, trang trí, tu sửa, đồ thủ công, phong cách thiết kế, phong cách nhà của người nổi tiếng và những ý tưởng thay đổi thiết kế theo mùa mà bạn có thể áp dụng cho ngôi nhà của mình.

15. Elle Decor

Nếu bạn đã đọc Tạp chí Elle và yêu thích những ý tưởng của họ, bạn có thể ghé thăm trang web này thường xuyên, nó là một nhánh của tạp chí. Elle Decor là một trang web thiết kế nội thất có tính năng điều hướng thân thiện với người dùng, dẫn bạn đến những thiết kế tốt nhất mà bạn có thể sử dụng cho ngôi nhà của mình.

Trang web cũng chia sẻ phong cách của người nổi tiếng, công thức tu sửa nhà và những địa điểm mua sắm tốt nhất cho các mặt hàng mới. Bằng cách đăng ký vào danh sách email của họ, bạn sẽ nhận những tin tức và xu hướng mới nhất, truyền cảm hứng cho bạn, mang lại cho bạn nhiều màu sắc và phong cách mới cho ngôi nhà của bạn.

16. Home And Design

Home and Design là một trang web nữa chia sẻ ý tưởng thiết kế nhà ở với các danh mục dành cho nhà bếp và phòng tắm, kiến ​​trúc và thiết kế nội thất. Đối với thiết kế nội thất, trang web chia sẻ thông tin về thảm và sàn, đồ nội thất tốt nhất, ánh sáng và các khía cạnh “quyến rũ” khác từ những ngôi nhà đẹp nhất.

Để cải thiện ngôi nhà được tốt nhất, bạn có thể sử dụng trang web thiết kế nội thất này để lấy những ý tưởng cải thiện cảnh quan cho ngôi nhà của mình, lấy cảm hứng từ những người nổi tiếng chia sẻ hành trình cải thiện ngôi nhà của chính họ.

17. Kitchen Designs

Kitchen Designs là một trong những trang web thiết kế nội thất tốt nhất ở Hoa Kỳ, với trụ sở chính ở Long Island.

Đây là một nơi tuyệt vời để tìm kiếm một chuyên gia hướng dẫn bạn với các dự án tu sửa nhà của bạn. Mặc dù họ có thể giúp bạn tìm một chuyên gia, nhưng bạn cũng có thể xem qua hàng chục nghìn bức ảnh trong bộ sưu tập của họ để tìm cảm hứng và các mẹo tu sửa.

Trang web cũng hướng dẫn bạn những sản phẩm tốt nhất để sử dụng cho ngôi nhà của bạn, chẳng hạn như bồn rửa tốt nhất, thiết kế lò sưởi, tay nắm, đồ dùng trong phòng tắm, v.v.

Điều gì tạo nên một trang web thiết kế nội thất tuyệt vời?

Một trang web thiết kế nội thất tuyệt vời sẽ cung cấp thông tin cho khách truy cập về tất cả các vấn đề liên quan đến thiết kế và trang trí nội thất. Một trang web thiết kế nội thất hấp dẫn nếu nó:

  • Sử dụng ảnh/hình ảnh chất lượng cao để thu hút sự chú ý của khách truy cập.
  • Có tốc độ tải nhanh. Khả năng tải nhanh nhiều hình ảnh và nội dung trên trang web thiết kế nội thất là chìa khóa để khách truy cập ở lại và tham quan.
  • Có nhiều ý tưởng nội thất đầy cảm hứng về trang trí nhà cửa.
  • Nó được cập nhật thường xuyên để duy trì và thu hút thêm khách truy cập.
  • Có giao diện tương thích với điện thoại thông minh.
  • Có lời kêu gọi hành động (call to action).

Kết Luận

Tóm lại, một trang web thiết kế nội thất không chỉ là một portfolio số,mà nó là cửa sổ cho sự sáng tạo và phong cách của bạn. Nó là nơi giúp bạn nâng cao kỹ năng thiết kế nội thất bằng các mẹo thiết kế nhằm gây ấn tượng với khách hàng tiềm năng.

Vì vậy, cho dù bạn là một nhà thiết kế nội thất đã thành danh hay mới bắt đầu, hãy cố gắng tham khảo một số trang web thiết kế nội thất mà chúng tôi đã đề cập ở trên để lấy cảm hứng. Một trang web thiết kế nội thất tốt có thể giúp bạn nắm bắt được trend và học hỏi những điểm tốt để thu hút được khách hàng trong một thị trường đầy cạnh tranh.

Mời các bạn xem phần 2 của bài viết tại đây.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Gọi điện ngay